SẢN PHẨM ĐẸP 2020
Video
THẾ GIỚI CNC 798 TRƯỜNG CHINH
Quảng cáo
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức » Những tiêu chuẩn vách ngăn cnc

Tình hình kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công trình lớn nhỏ khắp trong thành phố, diện tích trong mỗi ngôi nhà cũng được xây nhỏ dần lại bởi điều kiện không cho phép đi kèm với việc đất đai bị thu hẹp khá nhiều. Cho nên việc sử dụng một vách ngăn di động cnc với đặc tính là phân chia các không gian ra nhiều phần nhỏ để có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà bạn mà vẫn đem lại sự thoải mái và thích thú cho mọi người.

vách ngăn cnc thường được làm từ gỗ MDF đây là một trong những gỗ từng sau khi thu hoạch sẽ được nghiền nát thành bột và gia công lại thành tấm có kích thước chuẩn và độ dày khác nhau . Những ưu điểm của nó mang lại đó chính là khả năng chống mối mọt, chống ẩm tốt, trọng lượng của gỗ thì khá nhẹ dễ cong vênh của gỗ tự nhiên, bề mặt thì được phủ một lớp veneer nên gỗ sáng bóng và tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và bảo quản mà tuổi thọ của MDF kéo dài khoảng từ 10 -15 năm. Chính vì vậy gỗ MDF là chất liệu phổ biến dùng để làm vách ngăn di động.

kết cấu của vách ngăn di động là kết cấu ray treo và trần bê tông. Chịu lực kéo và lực xô ngang tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực. đặc điểm nổi trội của vách ngăn di động là dưới sàn không có ray dẫn chỉ có ray trên trần. Sau đây là những cách để xác định tiêu chuẩn cách âm vách ngăn di động thì các bạn cần tìm hiểu xem kết cấu vách ngăn di động của bạn hiện tại như thế nào và đã thực sự tốt chưa.

Với vách ngăn đi động thì muốn có sự cách âm tốt thì cần phải được sử dụng các loại vách ngăn tuyệt đối. và đây là vách ngăn có độ cao từ nền đến trần dùng đẻ ngăn chia khoogn gian thành các không gian riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm người sử dụng mà vẫn tạo ra không gian ngăn cách lớn. Xét về tính linh hoạt thì vách ngăn di động linh hoạt hơn các loại vách ngăn cố định khác. Vách ngăn di động được tạo ra với mong muốn phần chia những không gian lớn thành các không gian nhỏ linh hoạt và dễ dàng di chuyển và thay đổi cho bạn.

Vách ngăn di động trượt trên hệ thống treo chịu lực trong hệ ray định hướng giúp cho hệ thống vách ngăn di động được di chuyển một cách dễ dàng nhẹ nhàng và tiện dụng. bên mình sử dụng rất nhiều chất liệu phủ bề mặt melamine, gỗ veneer, laminate tạo cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

==>tham khảo thêm: Vách ngăn cnc – sự lựa chọn đúng đắn

Tin liên quan
Zalo
Facebook chat
;