SẢN PHẨM ĐẸP 2020
Video
THẾ GIỚI CNC 798 TRƯỜNG CHINH
Quảng cáo
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức » Vách ngăn cnc – sự lựa chọn đúng đắn

Với những căn nhà hiện đại như bây giờ thì việc phân chia không gian của mình sao cho hợp lí để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn vừa mang lại cảm giác thoái mái vừa tận dụng được diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà đó là vấn đề cần được quan tâm hơn hết và một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng hiện nay đó chính là dùng vách ngăn phòng cnc.

 Vách ngăn được sản xuất bằng máy cnc cắt và tạo hình. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc và tay nghề hiện đại thì chúng tôi có thể tạo ra những mảng hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu khách nhau chúng ta có thể tạo các vách ngăn từ các vật liệu khác nhau nhưn sắt kính gỗ, cốt gỗ MDF phủ lớp Verneer hoặc những màu sắc tùy ý.

Hiện nay trên thị trường thì tùy thuộc vào chất liệu độ cầu kỳ của hoa văn cũng như độ dày của chất liệu mà vách ngăn cnc có giá dao động từ 690.000 đồng đến 1,8 triệu đồng/m2 còn riêng đối với những loại cốt gỗ MDF thì mức giá thường mềm hơn hoảng từ 400 – 1,2tr/m2. Đối với những loại vách ngăn cnc bằng sắt hoặc bằng kính thì mức giá đắt hơn khá nhiều thường dao động từ 800.000 – 2tr/m2 tùy thuộc vào từng độ dày của vật liệu cũng như những yêu cầu về kích thước của quý khách hàng.

Điểm tiện lợi của sản phẩm này đem lại đó chính là các chi tiết tạo hình trên vách ngăn có thể làm được theo yêu cầu, bản vẻ thiết kế vách ngăn thì thường dùng các hình trang trí hợp với phong thủy cũng như hợp với tuổi được chọn theo màu sắc chủ nhà yêu thích. Và vị trí của các vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn cũng như phòng ngủ và góc làm việc đặc biệt tại các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách hoặc phòng sinh hoạt chung thì chúng ta cũng có thể trang bị những sản phẩm này. Ngoài ra thì ở những ngôi nhà mà phòng khách liền kề với cầu thang thì một vách ngăn nho sẽ giúp cho chúng ta tạo được sự riêng tư cần thiết

Để có thể tiện lợi khi cần mở rộng không gian cũng như phân chia các khu vực thì gia chủ có thể lắp đặt vách ngăn cnc di động đóng và mở tùy ý. Tuy là có sự phân chia từng khu vực nhưng tổng thể căn phòng vẫn có sự kết nối và điểm nhấn đẹp mắt đó chính là vách ngăn nghệ thuật cnc. So sánh với việc phân chia không gian bằng tường cố định thì vách ngăn đem lại cảm giác thoải mái linh hoạt hơn. Tuy nhiên điều này còn phù thuộc khá nhiều về nhu cầu cũng như năng sử dụng không gian của chủ nhà. Về thẩm mỹ thì vách ngăn của chúng ta có thể đem lại sự phá cách cho căn hộ bởi kiểu dáng đa dạng và bắt mắt.

==>tham khảo thêm: vách ngăn cnc – công nghệ của thế giới

Tin liên quan
Zalo
Facebook chat
;